Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Kính bảo hộ lao động

Tin tức

Goggles hay kính an toàn, hoặc kính bảo hộ là các dạng của kính bảo vệ thường được bao bọc hoặc bảo vệ các khu vực xung quanh mắt để ngăn chặn các hạt bụi, nước( kính chống bụi ) hoặc chất hóa học ( kính bảo hộ chống hóa chất) từ bên ngoài vào mắt. Chúng được sử dụng trong các phòng thí nghiệm hóa học và trong chế biến gỗ, các công trình, là một dang của PPE,. Chúng thường được sử dụng trong thể thao tuyết là tốt nhất, và trong bơi lội. Goggles thường được trang bị khi sử dụng các công cụ điện như máy khoan hay cưa để ngăn chặn các hạt li ti bay có thể làm hư, hoặc tổn thương mắt. Nhiều loại kính có sẵn như kính bảo hộ lao động thông thường thì có cả kính  theo toa cho những người có vấn đề về thị lực.
Lịch sử
Người Inuit và Yupik người khắc kính tuyết Inuit từ hươu tuần lộc, gỗ và vỏ để giúp ngăn chặn tuyết mù. Các kính được uốn cong để phù hợp với khuôn mặt của người dùng và có một rãnh lớn cắt ở phía giữa để  treo vảo mũi. Một khe dài mỏng đã cắt qua kính bảo hộ để cho phép một lượng nhỏ ánh sáng, làm giảm bớt tia cực tím tiếp theo. Kính bảo hộ đã được đeo vào đầu bằng một sợi dây làm bằng gân tuần lộc.

Trong những năm đầu thế kỷ 20, kính bảo hộ được trang bị bởi những người trình diển điều khiển xe ô tô  để tránh kích ứng mắt do bụi hoặc gió.  Tương tự như vậy trong mười năm đầu tiên sau khi phát minh của máy bay vào năm 1903 kính bảo hộ  đã trở nên rất cần thiết để bảo vệ mắt trước sức thổi của  gió đã trở nên lớn hơn khi tốc độ máy bay tăng lên cũng như bảo vệ chống lại áp suất ở độ cao lớn. Các phi công đầu tiên đeo kính bảo hộ có lẽ Charles Manly để bay phi trường Samuel Langley của năm 1903.
Các yêu cầu về kính khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng. Vài ví dụ:

Thời tiết lạnh(  kính chống đọng hơi sương ): Hầu hết các kính bảo hộ sử dụng trong thời tiết lạnh  có hai lớp kính để ngăn chặn các hơi thở bên trong trở thành "sương mù". Với chỉ một ống kính đơn, hơi nước ngưng tụ bên trong vào lớp kính vì  kính là lạnh hơn hơi, mặc dù các tác nhân chống sương mù có thể được sử dụng. Lý do đằng sau kính hai lớp là các lớp kính bên trong sẽ được ấm áp trong khi ống kính bên ngoài sẽ bị lạnh.
Bơi: Phải được kín nước để ngăn chặn nước, chẳng hạn như nước muối khi bơi trong đại dương, hoặc khử trùng bằng clo nước khi bơi trong một hồ bơi, từ kích thích mắt hoặc làm mờ tầm nhìn. Cho phép người bơi lội để thấy rõ dưới nước. Họ sẽ không thể sử dụng nhiều hơn một vài feet dưới nước, vì áp lực nước sẽ nhấn chúng chặt chẽ với các khuôn mặt
Kính hàn: Để bảo vệ mắt khỏi ánh sáng chói và tia lửa bay và bắn từ kim loại nóng khi sử dụng hoặc gần một đèn hàn. 
Bao gồm tất cả các kính bảo vệ mắt trong khi hàn hoặc cắt. Họ cung cấp bảo vệ chống lại các mảnh vỡ, sức nóng từ hàn, và, với các bộ lọc thích hợp, các bức xạ quang học từ việc hàn, mà nếu không có thể gây ra chóa mắt.
điều khiển xe máy và các hoạt động ngoài trời khác: Ngăn chặn côn trùng, bụi,Phòng thí nghiệm và nghiên cứu:  để ngăn chặn hiện tượng bắn tung tóe từ hóa chất tới mắt. được chứng nhận bởi EN 207 (Châu Âu) và ANSI Z 136 (Hoa Kỳ). Ví dụ về các bao gồm kính thích ứng đỏ.

 

Kính bảo hộ lao động

Kính bảo hộ lao động

Kính bảo hộ lao động